10 Mẹo giảm cân khoa học chắc chắn hiệu quả (Phần 2)

27/01/2018 | 9:56 sáng

Ở bài viết trước Đông Y Bà Vằng đã giới thiệu đến bạn đọc 5 mẹo giảm cân khoa học chắc chắn mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn các phương pháp giảm cân kế tiếp.

6. Ăn thêm một số chất đốt chất béo

Bạn không cần phải từ bỏ một số món ăn quen thuộc của mình. Chỉ cần đa dạng hóa thực đơn của bạn với cá hồi, trứng, các loại hạt, dầu ô liu, ớt và trà xanh. Chúng sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả hơn. Hương thơm của cam quýt hay bạc hà cũng có thể làm giảm sự thèm ăn của bạn.

10 Mẹo giảm cân khoa học chắc chắn hiệu quả (Phần 2)

7. Đừng kiêng khem quá mức

Nếu bạn muốn ăn bánh ngọt hoặc vài miếng chocolate thì hãy ăn đi. Chỉ là, thay vì ăn 3-5 cái, thì hãy ăn 1 cái thôi. Và bạn nên ăn vào buổi sáng để cơ thể có đủ thời gian để đốt cháy tất cả những calo đó. Ép bản thân vào quá nhiều quy củ ăn uống sẽ khiến bạn bị căng thẳng và như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe chút nào.

8. Đánh răng ngay sau khi ăn

Hãy đánh răng sau mỗi bữa ăn. Điều đó sẽ ngăn cản bạn ăn thêm bởi vì bạn sẽ không muốn đánh răng nhiều lần sau mỗi bữa ăn.

10 Mẹo giảm cân khoa học chắc chắn hiệu quả (Phần 2)

9. Cười lớn

Khi cười, chúng ta tiêu hao năng lượng hơn 20% so với khi nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, cười làm cho cơ bụng của chúng ta hoạt động giúp đốt bớt mỡ. Vậy thì bật ngay chương trình hài yêu thích lên và bắt đầu tập thể dục nào!

10. Chườm nóng

Đây là phương pháp giúp bạn giảm cân khi đang xem ti vi hoặc đọc sách. Chườm nóng sẽ làm bạn phải đổ mồ hôi, từ đó giúp cơ thể bạn thải bớt chất lỏng không cần thiết. Cách làm này đặc biệt hữu dụng khi bạn muốn làm thon gọn một bộ phận nhất định trên cơ thể. Người ta thường dùng túi muối chườm nóng hoặc gạc gừng nóng. Để tăng hiệu quả và giữ cho khí nóng lâu hơn, bạn có thể dùng máy sấy tóc.

Phụ nữ ai cũng muốn có được thân hình mảnh mai nhưng bất chấp mọi nỗ lực, cân nặng lại trở về ban đầu khi dừng ăn kiêng. Bên cạnh đó, nhịp điệu cuộc sống bận rộn khiến bạn không còn thời gian để nghĩ về chuyện tập luyện. Hãy khoan vội thất vọng, cứ làm theo những cách này biết đâu bạn sẽ xuống cân vèo vèo mà không ngờ đầy!

Hy vọng với những chia sẻ của Đông Y Bà Vằng bạn đã có thêm những thông tin phù hợp nhất cho quá trình giảm cân và mang lại vóc dáng, cân nặng như mong muốn.

Tags: