2 phương pháp giúp nam giới giảm cân hiệu quả nhanh chóng

29/01/2018 | 9:23 sáng

Hiện nay giảm cân cho nam giới đang là mối quan tâm đặt lên hàng đầu của các quý ông cho mùa hè này . Mùa hè là mùa mà đấng mày râu có những cuộc nhậu vui kéo dài hay những bữa liên hoan tiệc tùng khách hàng bạn bè trên công ty … do đó quá trình ăn uống của nam giới cũng thoải mái hơn và không còn ở một chế độ khoa học nào nữa,  chính vì thế dẫn đến tình trạng tăng cân béo bụng rất nhiều. Vậy làm sao bây giờ ? Quý độc giả hãy tham khảo qua 2 phương pháp giúp nam giới giảm cân hiệu quả nhanh chóng trong bài viết này của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng nhé !

2 phương pháp giúp nam giới giảm cân hiệu quả nhanh chóng

2 phương pháp giúp nam giới giảm cân hiệu quả nhanh chóng

Nam giới hãy ăn ít hơn để giảm cân nhanh chóng

Khi bạn biết lượng thức ăn bạn nên ăn bao nhiêu, bạn có thể bắt đầu đọc nhãn thực phẩm và theo dõi lượng calo. Bạn có thể giảm lượng calo bằng hai cách đó là: ăn ít hơn và ăn ngon hơn. Có thể bạn cần thực hiện cả hai cách. Dưới đây là một số chiến lược để giảm lượng thức ăn của bạn.

 • Nếu bạn ăn vặt thường xuyên, ăn đồ ăn vặt sẽ mất thời gian chuyển hóa thức ăn lâu hơn, như đậu phộng. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn giảm việc ăn vặt có thể thúc đẩy quá trình giảm cân.
 • Nhiều người cho rằng sẽ tốt hơn khi bạn ăn thành những bữa nhỏ trong ngày thay vì ăn ba bữa chính bởi điều này sẽ làm cơ thể của bạn tiêu thụ lượng calo nhỏ hơn. Tuy nhiên, gần đây, một nhà nghiên cứu chỉ ra rằng phương pháp này khó có thể đột cháy lượng chất béo trong cơ thể. Bởi lượng insulin tăng cao, và sẽ làm cơ thể bạn gặp khó khăn để đốt cháy các tế bào mỡ.
 • Sử dụng bát nhỏ hơn. Bạn không thể để nhiều thức ăn trong một cái bát nhỏ hơn. Khi bạn ăn xong, hãy ngồi nghỉ 20 trước khi ăn tiếp- bởi đó là khoảng thời gian để bộ não của bạn nhận ra là bạn đã no rồi.
 • Sử dụng bát màu xanh nước biển. Bạn có tin không, một số người tin rằng màu xanh ức chế sự thèm ăn của bạn.

 Nam giới hãy ăn các sản phẩm hỗ trợ giảm cân.

Có một số loại thực phẩm thực sự thúc đẩy quá trình giảm cân bằng cách thúc đẩy quá trình tiêu thụ chất béo trong cơ thể hoặc làm bạn hạn chế thèm ăn các món ăn chứa nhiều chất béo.

2 phương pháp giúp nam giới giảm cân hiệu quả nhanh chóng

 • Ăn thực phẩm cay. Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng ăn ớt có thể dẫn đến cơ thể của bạn tạo các tế bào mỡ “nâu”, chúng đốt cháy năng lượng nhiều hơn là tế bào mỡ “trắng” tích năng lượng và chỉ được tiêu thụ khi bạn ăn những thực phẩm giàu Carbohydrate.
 • Ăn thực phẩm chứa canxi. Khi cơ thể bạn thiếu canxi sẽ làm tích chất béo trong cơ thể. Vì vậy bạn nên ăn thực phẩm chứa nhiều canxi như sữa chua ít chất béo, để ngăn chặn quá trình tích mỡ.
 • Ăn thực phẩm chứa nhiều vitamin C. Nồng độ hooc môn cortisol cao có thể dẫn đến stress là kết quả của quá trình giữ chất béo trong cơ thể. Vì vậy, nên thực phẩm giàu vitamin C, như cam, cải xoăn giảm nồng độ cortisol. Và vitamin C cũng rất tốt cho hệ thống miễn dịch của bạn.
 • Thay thế Carbohydrate bằng protein. Protein giúp cơ thể của bạn có thể đốt cháy lượng calo gấp 3-5 lần trong quá trình tiêu hóa so với Carbohydrate.
 • Ăn chất béo lành mạnh. Mọi người cố gắng giảm cân thường nghĩ rằng họ cần cắt giảm hết tất cả chất béo ra khỏi chế độ ăn. Nhưng sự thật là, các tế bào trong cơ thể bạn cần chất béo để hoạt động, chất béo cũng giúp cơ thể bạn nhận biết khi nào bạn đã ăn đủ. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua tất cả các chất béo. Thay vào đó, bạn cần tránh những chất béo bão hòa, và cố gắng ăn những thực phẩm giàu chất béo lành mạnh như quả bơ, quả óc chó, dầu ô liu.
 • Uống cafe. Chất caffeine trong cafe giống như một chất kích thích , làm tăng quá trình trao đổi chất. Và cũng là chất thúc đẩy hệ thần kinh gửi một tín hiệu tới các tế bào chất béo để tiến hành quá trình phân giải lipit, làm giảm chất béo.
 • Uống trà xanh. Giúp tăng cường trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy chất béo.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây mà Giảm Cân Đông Y Bà Vằng đã chia sẻ thì quý độc giả sẽ có được những kinh nghiệm cho mình để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng nhé !

Tags: