0bình luận

3 cách giảm cân bằng cà chua hiệu quả 

29/01/2018 | 11:17 sáng

Trong một quả cà chua 200 g chỉ chứa khoảng 30 calo, nhiều vitamin và rất nhiều nước. Mỗi bữa, bạn chỉ cần uống một ly nước ép cà chua kết hợp với thực đơn giảm cân bao gồm đồ ăn nhạt và thực vật có nhiệt lượng thấp thì chỉ trong vòng 10 ngày có thể giảm tối đa 4-5 kg. Giảm Cân Đông Y Bà Văng xin được giới thiệu tới quý độc giả 3 cách giảm cân bằng cà chua vô cùng hiệu quả nhé !

3 cách giảm cân bằng cà chua hiệu quả

3 cách giảm cân bằng cà chua hiệu quả 

  • Ăn sống cà chua giúp giảm cân hiệu quả

 

Giảm cân bằng cà chua theo cách này bạn chỉ cần lựa chọn cà chua hữu cơ hoặc cà chua bi bở đây là hai loại cà chua đảm bảo an toàn, không có hóa chất độc hại, bạn có thể ăn cả vỏ mà không sợ có thuốc.

Theo đó, nếu chọn cà chua thường thì bạn chuẩn bị 2 quả còn cà chua bi bạn có thể chuẩn bị 15 quả, rửa sạch và ngâm nước muối, sau đó cắt lát mỏng và ăn luôn. Hàm lượng dinh dưỡng, carotene, vitamin C, chất xơ có trong cà chua sẽ giúp giảm cân rất tốt.

Lưu ý, đối với cách giảm cân này bạn nên chọn quả màu đỏ mọng vì sẽ chứa lycopene nhiều gấp 3 lần các quả còn xanh.

  • Giảm cân hiệu quả với các món ăn kết hợp cùng cà chua

Ngoài 2 cách nói trên, bạn cũng có thể giảm cân bằng cà chua khi kết hợp với những nguyên liệu khác để tạo thành món ăn giảm cân. Các nguyên liệu bạn có thể kết hợp là thị bò, salad… trong đó, mó sốt cà chua ăn với thịt bò được chị em áp dụng nhiều nhất.

Đây là món ăn dễ làm, giàu chất dinh dưỡng và nhất là còn giúp giảm mỡ bụng cực nhanh và hiệu quả.

Để các cách giảm cân bằng cà chua phát huy tác dụng, tốt nhất bạn nên áp dụng cho mình một chế độ vừa ăn và tập luyện hợp lý. Nếu như bạn thấy các cách giảm cân này cần quá nhiều thời gian thì có thể áp dụng các cách giảm cân bằng biện pháp hiện đại.

  • Uống nước ép cà chua giúp giảm cân hiệu quả

3 cách giảm cân bằng cà chua hiệu quả 

Nước ép cà chua là loại thức uống dễ làm và có tác dụng. Theo đó, bạn chuẩn bị số cà chua vừa ăn, rửa sạch rồi cắt bỏ hạt, sau đó cho vào máy xay nhuyễn thành nước là đã có ngay ly nước ép cà chua giảm cân.

Với cách giảm cân bằng nước ép cà chua, bạn nên uống trước bữa ăn, vì uống sau bữa ăn thì sẽ không phát huy được hết tác dụng giảm mỡ bụng của cà chua. Lượng đường và lượng nước trong cà chua sẽ tạo cho bạn cảm giác nhanh no, no lâu và không còn thèm ăn nữa, từ đó giúp giảm cân.

Thực đơn giảm cân bằng cà chua

Để giảm cân bằng cà chua thật hiệu quả, bạn có thể tham khảo thực đơn sau:

  • Bữa sáng: Một cốc nước cà chua ép kèm 2 miếng bánh mì (tốt nhất là bánh mì đen) có quệt một lớp mỏng pho mát ít béo, 1 quả trái cây (táo, hoặc lê).
  • Bữa trưa: Một cốc nước cà chua ép, cơm, rau (một bát nhỏ salát), một quả táo xanh, cá hấp nóng. Không ăn cùng các loại bơ, muối, và các đồ gia vị khác.
  • Bữa tối: Một cốc nước cà chua ép, thịt bò băm viên (có thể hấp hoặc nướng bằng giấy nhôm), rau (phải có hai loại rau bất kỳ trừ khoai tây), cơm.

Để quá trình giảm cân nhanh và hiệu quả bằng quả cà chua, Giảm Cân Đông Y Bà Văng khuyên bạn nên kết hợp với việc tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày cùng với việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

 

Tags: