3 cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa hiệu quả

27/01/2018 | 11:14 sáng

Giảm mỡ bụng bằng dầu dừa được xem như giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình vòng eo con kiến. Vậy giảm cân bằng dầu dừa như thế nào hiệu quả? Cùng Giảm Cân Đông Y Bà Vằng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Dầu dừa được chiết xuất từ dừa có chứa rất nhiều các axit béo có tác dụng tích cực đối với sự trao đổi chất trong cơ thể. Các chuỗi axit béo trung bình được chuyển hóa từ các axit béo chuỗi dài. Những axit béo này trực tiếp đi đến gan từ đường tiêu hóa của bạn. Gan sử dụng axit béo từ lượng thức ăn bạn hấp thụ thay cho năng lượng từ glucose (có trong tinh bột). Vì vậy, khi bạn muốn thực hiện chế độ ăn uống giảm cân để tiêu trừ chất béo dư thừa trong cơ thể, dầu dừa có thể giúp bạn rất nhiều.

3 cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa hiệu quả

3 cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa thật chất là một phương pháp vô cùng dễ thực hiện, thậm chí bạn có thể có đến 3 kiểu biến tấu của việc dùng dầu dừa để giảm cân, cụ thể:

  • Cách 1: Bạn có thể uống 1 thìa dầu dừa sau bữa sáng hoặc bữa trưa để giảm cân hiệu quả. Lưu ý là chỉ nên dùng 2 thìa dầu dừa cho một ngày thôi nhé!
  • Cách 2: Trộn dầu dừa nguyên chất với sữa chua để tủ lạnh rồi ăn dần.
  • Cách 3: Bạn có thể cho dầu dừa vào ly sinh tố, vừa tạo hương, vừa tạo vị béo ngậy cho ly sinh tố của bạn.

Và với 3 cách như trên, bạn sẽ luôn cảm thấy ngon miệng khi sử dụng dầu dừa, giúp bạn giảm cân mà không ngại ngán ngẩm! Dầu dừa cũng là một chất béo có tính nhiệt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra khi so sánh lượng calo của chuỗi axit béo trung bình với các béo khác có thể tăng cảm giác no cho bạn.

Lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Bất kể phương pháp giảm mỡ bụng nào cũng đều song hành 2 mặt lợi và hại, lợi là khi bạn áp dụng đúng cách và hại là khi những cách bạn đang áp dụng là chưa đúng. Và với cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa cũng vậy, để áp dụng một cách hiệu quả nhất, bạn chỉ cần ghi nhớ những lời khuyên nhỏ sau đây:

  • Đừng thêm dầu dừa vào các loại dầu mà bạn đang sử dụng hàng ngày. Bạn cần dùng dầu dừa thay thế cho các loại dầu nấu ăn khác.
  • Đừng sử dụng quá nhiều dầu dừa, chỉ cần 2 muỗng canh mỗi ngày là đủ.
  • Hãy nhớ rằng, dầu dừa là để hỗ trợ bạn giảm lượng chất béo trong cơ thể. Quan trọng hơn, chế độ ăn uống chính của bạn cần tuân theo khoa học.
  • Trong quá trình áp dụng, nếu thấy da mình mẩn đỏ thì bạn đừng lo lắng, đó là do làn da của bạn quá nhạy cảm với dầu dừa, lúc này bạn nên áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa 1 tuần 3 lần hoặc thay đổi phương pháp giảm mỡ bụng.

3 cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa hiệu quả

Cuối cùng, đừng quên kèm theo chút kiên trì thực hiện, vòng eo mơ ước chắc chắn bạn sẽ đạt được! Giảm Cân ĐÔng Y Bà Vằng chúc bạn thành công nhé!

Tags: