3 chú ý quan trọng khi nam giới giảm cân 

29/01/2018 | 9:06 sáng

Cách giảm cân nhanh nhất cho nam là gì? Nam giới cần giảm cân như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Những bật bí của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng trong bài viết này sẽ tiết lộ cho cánh mày râu các cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể dễ dàng áp dụng thành công.

3 chú ý quan trọng khi nam giới giảm cân

3 chú ý quan trọng khi nam giới giảm cân 

Nam giới nên chia nhỏ các bữa ăn khi giảm cân

Nếu như thông thường, bạn ăn 3 bữa đầy đủ trong một ngày thì trong quá trình giảm cân bạn nên chia nhỏ các bữa ăn. Theo đó, bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày theo cách sau một bữa ăn nhẹ buổi sáng, một bữa ăn nhẹ buổi trưa (khoảng 9-10 giờ), bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối. Việc chia nhỏ các bữa ăn trong ngày giúp bạn nạp năng lượng đầy đủ, đảm bảo sự hoạt động trong một ngày, tránh cảm giác đói hoặc mệt.

Lưu ý khi ăn nhiều bữa trong một ngày thì mỗi bữa ăn bạn nên ăn nhẹ, ăn nhiều chất xơ và tránh các thức ăn có quá nhiều dầu mỡ hoặc có chứa chất bảo quản không tốt cho hệ tìm mạch và quá trình giảm cân. Trong các bữa ăn phụ bạn nên giảm khẩu phần ăn xuống 30% so với các bữa ăn thông thường. Nếu áp dụng đúng cách và có sự kiên trì, các bạn nam sẽ giảm cân cực nhanh và hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn chó sức khỏe.

Nên tập thể dục vừa giảm cân vừa tốt cho hệ tim mạch của ban

Các bạn nam ngoài tập thể dục giảm cân, các bạn cũng chú ý bào tập thể dục để tốt cho hệ tim mạch. Thực tế, có rất nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của tim khi giảm cân và nó là một sai lầm nghiêm trọng. Để tập thể dục vừa giảm cân nhanh, vừa tốt cho hệ tim mạch bạn nên đạp xe hoặc chạy bộ, đi bộ.

Chạy bộ và đi bộ giúp bạn đốt cháy calo dư thừa trong cơ thể, hủy bỏ điều kiện tích trữ mỡ thừa trên cơ thể của bạn. Đồng thời, khi bạn tập thể dục, hệ tim mạch của bạn cũng được điều hòa, các cơ mạch sẽ được vận động dãn ra, giúp máu lưu thông và điều hòa cơ thể theo cách phù hợp nhất.

Nam giới muốn giảm mỡ bụng nhanh hãy áp dụng bài tập sau :

3 chú ý quan trọng khi nam giới giảm cân 

Giảm Cân Đông Y Bà Vằng chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nam bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất. Muốn giảm mỡ bụng các bạn phải tuân thủ các thao tác của một bài tập và kiên trì luyện tập nó.Trên thực tế, tập thể dục là phương pháp tốt nhất giúp mọi người giảm cân an toàn và đặc biệt là xây dựng cơ bắp cùng một lúc, có tác dụng tuyệt vời với con trai.

Cách tập như sau:

  • Bạn để tư thế nằm thẳng trên thảm, giơ chân lên cao vuông góc với mặt đất, giữ tư thế này từ 5 – 15 giây.
  • Tiếp theo, bạn vẫn nằm thẳng trên thảm đỏ và đặt chân lên một cái ghế sao cho chân bạn vuông góc với mặt đất, đặt tay sau đầu, đan tay vào nhau.
  • Bạn tập các thao tác này lặp đi lặp lại trong vòng 15 phút/động tác.

Ngoài ra, bạn có thể tập động tác đạp xe:

  • Nằm thẳng trên thảm, nâng chân lên và đạp như thể bạn đang đạp xe đạp trên không.
  • Tập trong 5 phút, lặp lại từ 3 đến 4 lần.

Giảm Cân Đông Y Bà Vằng xin được lưu ý rằng nếu giảm cân quá nhanh có thể sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Bạn hãy đặt những mục tiêu hợp lí, và không bỏ đói bản thân trong quá trình giảm cân nhé !

Tags: