5 nguyên nhân khiến bạn khó giảm cân 

27/01/2018 | 9:50 sáng

Bài viết này của Giảm Cân Đông Y Bà Vằng chúng tôi sẽ liệt kê 5 lý do giải thích tại sao bạn không giảm được cân nặng, để từ đó quý độc giả có thể đưa ra những giải pháp khả thi để phá tan tình trạng trì trệ này cho riêng mình !

5 nguyên nhân khiến bạn khó giảm cân

5 nguyên nhân khiến bạn khó giảm cân 

Nếu bạn không ăn đủ Protein sẽ khiến bạn khó giảm cân

Protein là chất có thể làm săn chắc các cơ, duy trì cảm giác no lâu và kiểm soát chặt chẽ việc ăn nhiều của chúng ta, và hàng loạt các lợi ích khác. Tuy nhiên hầu hết chúng ta đều ăn không đầy đủ chất này thậm trí nghĩ rằng ăn ít đi để không bị tăng cân.
Điều đó dễ hiểu khi có rất nhiều người phàn nàn cơ thể họ nhão, mệt mỏi, và cơn đói cứ quanh quẩn trong đầu. Hãy bổ sung đầy đủ protein lành mạnh vào mỗi bữa ăn. Nguồn tuyệt vời của protein là thịt động vật ăn cỏ, gia cầm, trứng, cá hoang dã và các loại hạt hữu cơ.

 Bạn ăn quá nhiều sẽ khiến bạn khó giảm cân hơn

Ăn nhiều chính là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn bị tăng cân hoặc là không thể giảm cân. Không phải là do lười vận động hoặc là các nguyên nhân khác là chủ yếu mà chính là do bạn không thể kiểm soát việc ăn uống của mình. Hầu hết mọi người không đo chính xác lượng Protein, tinh bột và chất béo nạp vào hàng ngày mà chỉ ước lượng bằng mắt. Họ tin rằng mình ăn không hề nhiều, béo là bởi cơ thể hấp thụ quá tốt. Nhiều người luôn than thở rằng: Tại sao mình không ăn mà vẫn béo hoặc là mình không ăn gì tại sao vẫn không thể giảm cân. Nhưng hãy nhìn lại xem một ngày, bạn đã ăn những gì? Có thật là bạn đã thực sự không ăn gì hay thay vì không ăn hạt cơm nào, bạn lại ăn rất nhiều thứ ăn vặt khác.

Bạn nghĩ mình đang ăn lành mạnh

Vì sợ tăng cân mà bạn không ăn bữa sáng hoặc là ăn rất nghèo nàn dinh dưỡng, với một lát bánh mì, bạn nghĩ thế đã là thừa năng lượng bởi bạn không muốn bị tăng cân? Nhưng bạn có biết rằng, ăn sáng không đủ lượng và chất sẽ khiến bạn luôn có cảm giác đói và ăn nhiều hơn ở các bữa tiếp theo, đây mới chính là nguyên nhân làm cho cân nặng của bạn không giảm được.

Nghĩ rằng việc mình ăn nhiều rau và hoa quả như thế này là đnag thực hiện giảm béo đúng khoa học? Cái gì nhiều quá cũng không tót, bạn hãy ăn sao cho cân bằng các chất bởi nếu không, chính rau và hoa quả sẽ phản lại công cuộc giảm cân của bạn.

Liên tục bị stress sẽ khiến bạn béo phì dài dài

Khi bị stress kéo dài, cơ thể của bạn sẽ tiết ra hormone Cortisol. Hormone này sẽ kích thích cơ thể tích mỡ. Nếu bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, đồng nghĩa với nồng độ cortisol luôn ở mức cao. Điều đó dẫn đến lượng mỡ gia tăng dù cho bạn đang ăn uống và tập luyện theo chế độ rất khoa học.

Uống không đủ nước sẽ khiến bạn tăng cân nhanh

Nước sẽ là công cụ hữu hiệu cho bạn giảm cân.

Nó sẽ khiến bạn ăn ít đi và luôn thấy no bụng, nó cũng giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn rất nhiều nên không còn các chất lắng đọng gây tích mỡ trên cơ thể. Bởi vậy hãy bổ sung đầy đủ nước mỗi ngày. Cơ thể đầy đủ nước sẽ giúp bạn đốt chất béo nhanh hơn và khỏe mạnh hơn. Mỗi ngày nên uống tối thiếu 2 lít nước. Nếu tập thể dục cường độ cao, bạn sẽ cần nhiều nước hơn.

5 nguyên nhân khiến bạn khó giảm cân 

Vì nôn nóng nghĩ rằng mình khó giảm cân nên không ít người đã vội vã áp dụng những cách giảm cân phản khoa học, không chỉ vô tình biến việc giảm cân thành một cuộc hành xác mà còn gây nguy hại cho sức khỏe. Quý độc giả trước khi giảm cân hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm giảm cân được chiết xuất từ thiên nhiên như sản phẩm Giảm Cân Đông Y Bà Vằng của chúng tôi để quá trình giảm cân được thúc tiến nhanh chóng .

Tags: