Tự giới thiệu

Chào tất cả các bạn, tên tôi là Kim Anh – một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu !

Kim Anh biết chắc chắn một điều rằng lý do các bạn đọc những dòng này là muốn tìm kiếm cho mình một cách giảm cân thực sự hiệu quả, để có được một thân hình đẹp và cân đối, muốn mình cảm thấy khỏe mạnh và tự tin hơn, đẹp hơn trong mắt mọi người. Đó là những điều mà trước đây cũng chính Kim Anh luôn hằng ao ước nhưng chưa bao giờ thực hiện được. Giống như hầu hết các bà mẹ sau khi sinh, tôi đã nhiều lần rất thất vọng và chán chường, bởi vì khi sau sinh thực sự Kim Anh “rất mập”.

Kim Anh trong khoảng thời gian sau sinh luôn luôn cảm thấy mình là một con vịt bầu xấu xí và bản thân đã rất tự ti, tôi nghĩ nếu ai trong trường hợp của mình chắc đề sẽ rất thấu hiểu, không một ai muốn một thân hình xấu xí đến với mình cả.

Kim Anh rất ghét chụp hình, ghét cả những lời rủ rê của bạn bè đi mua sắm. Bởi vì mỗi lần khi đi mua sắm rất khó để chọn được bộ đồ phù hợp với mình. Trong những giấc mơ Kim Anh luôn mơ thấy một ngày nào đó mình sẽ có thân hình như người mẫu và khoe những tấm hình cho mọi người hay chỉ đơn giản là có lại được thân hình như thời thanh xuân của mình. Nhưng mỗi sáng thức giấc, hiện thực làm mình cảm thấy thực sự rất đau lòng.

Đã nhiều lần mình đã gào lên và tự hỏi “Tại sao phải khổ như thếnày chứ ? ”.

Kim Anh đã thực sự quyết tâm: giảm cân nhanh chóng, giảm cân bằng mọi giá, và liên tục hô khẩu hiệu; giảm cân, …..và giảm cân !!!

Kim Anh đã thử rất nhiều biện pháp giảm cân sau sinh khác nhau như thuốc giảm cân gia truyền, thực phẩm chức năng giảm cân, nhịn đói, tập thể dục, rồi đi thẩm mỹ viện, uống thuốc giảm cân, nghe theo lời khuyên của bạn bè…, nhưng tất cả đều thật sự vô vọng…. Mình đã khóc rất nhiều vì cảm thấy bất lực. Đã không có “phép màu” nào xảy ra cả, thậm chí cân nặng dù có thay đổi cũng không đáng kể là bao. Có những lúc Kim Anh đã muốn buông bỏ giấc mơ có được một thân hình lý tưởng, bởi với Kim Anh nó thật sự xa vời quá.

Rồi đến một ngày Kim Anh đã quyết định tự mình sẽ tìm “lối thoát” cho mình khỏi thân hình xấu xí này bằng cách tự lên mạng , tra cứu các tài liệu sách báo để tìm được cho mình những phương pháp giảm cân hiệu quả từ thiên nhiên, những bài tập tại nhà cho phụ nữ sau khi để giảm được cân nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc cho con .

Kim Anh áp dụng ngay những phương pháp giảm cân đầy khoa học từ thiên nhiên mà mình đã đúc kết được và sau một tháng kết quả thu lại thật sự bất ngờ. Vời việc nghiêm khắc với bản thân, luôn ý thức về nỗ lực giảm cân. Kim Anh đã giảm được 4kg trong một tháng đầu và trong tháng sau đã giảm được 10kg mà không ảnh hưởng gì đến thiên chức làm mẹ. Điều tuyệt vời hơn cả là vóc dáng của mình đã trở nên cân đối như trước khi sinh con hoàn toàn sau 3 tháng, Kim Anh đã sung sướng đến phát khóc khi đứng lên bàn cân và nhận lại được nỗ lực của mình, cảm giác lúc đó thật hạnh phúc biết bao!

Bây giờ việc có cân nặng và vóc dáng mà Kim Anh ao ước , duy trì được cân nặng đó là điều hết sức dễ dàng mà vẫn có được rất nhiều thời gian chăm sóc cho con. Và nhờ có những bài tập và kiến thức đã tự tích lũy tôi còn biết cách giúp ba mẹ giảm cân và sống khỏe mạnh hơn, không lo lắng bệnh tật nữa. Ba của Kim Anh cũng đã giảm được 13kg và điều tuyệt vời hơn là huyết áp của ba đã ổn định trở lại, đó thật sự là điều kỳ diệu.

Từ đó Kim Anh muốn chia sẻ câu chuyện của mình để giúp các bạn có được một cuộc sống một cuộc đời mới thật hạnh phúc và tràn đầy tự tin. Kim Anh quyết định sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giảm cân mà mình đã tích lũy được trong suốt 3 năm qua về giảm cân và duy trì vóc dáng thon gọn trong blog Meogiamcan.org. Hy vọng rằng với những bài tập và phương pháp giảm cân đến từ thiên nhiên thì quý độc giả nhất là những phụ nữ sau khi sinh sẽ có được vóc dáng mà mình hằng mong muốn – một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và thật sự tự tin hơn !